Đề nghị sát nhập 2 diễn đàn

Go down

Đề nghị sát nhập 2 diễn đàn

Bài gửi by ngoanhtuan_hn on 18/02/12, 11:01 am

Chào các bạn!
Trước hết,mình xin tự giới thiệu, mình là Tuấn, mình học K53 HEDSPI. Mình là admin diễn đàn hedspi.net. Trong thời gian qua,mình thấy các khối,lớp thường tự lập diễn đàn,hòm thư riêng. Mình thấy đó là một điều tốt vì các bạn đều có ý thức gắn kết các thành viên trong lớp,trong khoa và chia sẻ các tài liệu học tập và cùng tiến bộ. So good.
Nhưng mình nghĩ sẽ tốt hơn nếu chúng ta quy về một mối,ở đó,chúng ta sẽ gần gũi hơn, các bạn sẽ có cơ hội được chia sẻ nhiều hơn(về kinh nghiệm,tài liệu,các cơ hội việc làm...). Trước đây diễn đàn hedspi.net là một diễn đàn rất lớn,với khoảng 8000 thành viên.
Sau đó do bị thiếu kinh phí nên đành phải đóng cửa. Một số thành viên tâm huyết có đề nghị chuyển diễn đàn sang host của viện(các bạn có thể xem bản lưu tại: hedspi.itbk.org/our-memories/ ,với khoảng 7962 thành viên.) Nhưng khi chuyển sang host của viện đồng nghĩa với việc không được nói chuyện thoải mái như sinh viên nữa. Năm vừa rồi, các anh K51 ra trường và đã góp tiền để mua tên miền cũng như host riêng, hedspi.net chính thức hồi sinh.
Với mong muốn chia sẻ,giúp đỡ cũng như gắn kết các thành viên,nay mình xin đưa ra ý kiến ,mong các bạn K54,55,56 cùng về góp vui với diễn đàn,và quy về một mối,cùng xây dựng một cộng đồng HEDSPI vững mạnh. Mong các bạn ủng hộ!
Các bạn làm quản lí ở bên này cũng sẻ được cất nhắc làm admin,mod bên hedspi.net nếu các bạn chuyển sang bên đó. Các bạn cũng sẽ có một diễn đàn không quảng cáo,mã nguồn vbb và host riêng.
Welcome to the HEDSPI forum! So good
Mọi ý kiến đóng góp và liên hệ xin gửi liên hệ: Ngô Anh Tuấn, IS3 K53 HEDSPI
Ym!: giotnuocmattrenbonghoatuyet_56
hoặc các bạn có thể sang diễn đàn hedspi.net và post trực tiếp câu hỏi.
Many thanks! Have a nice day!
avatar
ngoanhtuan_hn

Tổng số bài gửi : 1
Points : 3
Join date : 18/02/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết